Phòng kinh doanh:

Hotline: 0903 914 652 (Ms.Minh 24/24)

Du lịch trong nước

Du lịch nước ngoài

Tour lẻ trong tuần

Loại hình du lịch

Du lịch theo ngày

Dịch vụ du lịch

JW Player goes here

( Các thẻ thanh toán )
Chi tiết tours

Tour Côn Đảo 04 ngày 03 đêm

Thời gian: 4 ngày 03 đêm
Khởi hành: Mỗi ngày
Phương tiện: Máy bay
Giá tour:
Điện thoại: 0903914652
Liên lạc ngoài giờ: 0902410058

Gia Hy travel giới thiệu chương trình tham quan

TP.HCM - Đảo ngọc Côn Đảo

(4 ngày 3 đêm)

  


Sáng: Đón Quý khách tại sân bay đáp chuyến bay khởi hành đi Côn Đảo. Xe và HDV đón quý khách tại sân bay Côn Sơn - cách Côn Đảo 13km, trên đường đi sẽ tham quan các địa danh: Làng Cỏ Ống - địa danh này mang tên một loại cỏ hình ống, chiều cao từ nửa thước trở lên, Lò Vôi - Được người Pháp xây lên nhằm sản xuất vôi và kết hợp một số phụ gia tạo thành chất kết dính thay cho xi măng, nghĩa địa Hàng Keo - là nghĩa địa đầu tiên tại Côn Đảo - Đưa về KDL Sài Gòn - Côn Đảo. Nhận phòng - nghỉ ngơi.

Chiều: tham quan Bảo Tàng - Nơi lưu giữ các tư liệu và hình ảnh của Côn Đảo từ thời Pháp thuộc đến những năm 2000; Trại Phú Hải - là trại giam đầu tiên được xây dựng tại Côn Đảo, nơi có truyền thuyết về hầm Xay Lúa, Viếng nghĩa trang Hàng Dương - Nơi yên nghỉ của hơn 2.000 nấm mộ và đặc biệt là mộ cô Sáu rất thiêng, khu chuồng cọp Pháp, Mỹ - Hệ thống biệt giam đặc biệt tại Côn Đảo; Chuồng bò - Nơi tra tấn man rợ của nhà cầm quyền. Quay về Resort. Nghỉ đêm ở Sài Gòn - Côn Đảo Resort.


Sáng: Ăn sáng, xuống tàu đi qua hòn Bảy Cạnh - nằm cách hòn đảo chính khoảng 30 hải lý, đi tàu mất 40 phút, nơi đây có khu bảo tồn rùa biển, một loài động vật quý hiếm được bảo tồn nghiêm ngặt tại Côn Đảo. Lặn snorkelling xem san hô. Tham quan rừng ngập mặn (cây đước). Quay về Resort.

Chiều: Xe đưa ra Cảng Bến Đầm - là cảng lớn nhất tại Côn Đảo, cách trung tâm Côn Đảo 13km. Trên đường đi quý khách sẽ được giới thiệu các địa danh như: Bãi Đá Trắng - nơi mà hầu như đá có cùng một màu trắng, Mũi Cá Mập - có hình tượng giống hàm cá mập, Suối Nhật Bản - Một dòng suối được  tạo nên bởi vô vàn các khe nước từ núi và là nơi lính Nhật từng đóng quân trong thời kỳ cầm quyền tại Côn Đảo, Đỉnh Tình Yêu - là chóp núi có hình tượng của đôi trai gái đang tâm tình mà thiên nhiên đã ban tặng cho Côn Đảo, Bãi Nhát - Một bãi tắm bị tác động của thủy triều, khi nước xuống sẽ lộ thiên một bãi tắm với cát trắng min, nước trong xanh, ngắm cảnh hoàng hôn từ bến tàu. Quay về Resort. Nghỉ đêm ở Sài Gồn - Côn Đảo Resort.

Sáng: Ăn sáng - Xe đưa khách tham quan rừng Ông Đụng - cách trung tâm 5km. Quý khách đi bộ trong rừng khoảng 15 phút sẽ đến vịnh Ông Đụng, đến đây có biển, có rừng, có người khiến du khách liên tưởng đến cảnh trí trong tranh thủy mạc. Khi thủy triều xuống quý khách sẽ thấy được màu sắc nhiều loại ốc biển ôm mình vào đá. Quay trở về resort.

Chiều: Tắm biển tại bãi Đầm Trấu - cách trung tâm 13km là bãi tắm đẹp, dài, cát mịn màng, màu vàng, một bãi tắm gần như còn hoang sơ chưa bị bàn tay con người khai phá. Từ đường chính, quý khách đi bộ theo đường mòn khoảng 1.5km thì đến bãi tắm, trên đường đi quý khách hãy thắp nén nhang tại Miếu Cậu - nơi thờ hoàng tử Cảnh, con trai của chúa Nguyễn Ánh và bà Hoàng Phi Yến. Nghỉ đêm ở Sài Gòn - Côn Đảo Resort.
Ngày 04: CÔN ĐẢO - TP.HCM
Sáng: Ăn sáng - tham quan chợ Côn Đảo, mua đặc sản. Quay về Resort làm thủ tục trả phòng. Đưa khách ra sân bay - chia tay đoàn kết thúc chuyến đi.

DU LỊCH GIA HY – NGƯỜI BẠN ĐỐNG HÀNH CÙNG QUÝ KHÁCH

 

Họ tên:
Địa chỉ:
Điện thoại:
Email:
Nội dung:
 
 Các tours khác