Phòng kinh doanh:

Hotline: 0903 914 652 (Ms.Minh 24/24)

Du lịch trong nước

Du lịch nước ngoài

Tour lẻ trong tuần

Loại hình du lịch

Du lịch theo ngày

Dịch vụ du lịch

JW Player goes here

( Các thẻ thanh toán )
Giới thiệu

 

Trụ sở đặt tại 74/44, Trương Quốc Dung, P.10, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM.

Công Ty TNHH TM DV Du lịch Gia Hy là một trong những đơn vị hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực lữ hành. Với 12 năm thành lập và phát triển, vượt qua nhiều khó khăn và thử thách, Gia Hy đã từng bước khẳng định uy tín của mình trên thị trường du lịch đầy cạnh tranh, hiện nay đã trở thành một trong những thương hiệu uy tín trong lĩnh vực dịch vụ lữ hành. Với đội ngũ nhân viên giỏi, nhiệt tình, năng động, nhiều năm trong ngành luôn mang đến cho Quý khách những cảm giác thoải mái và hài lòng sau mỗi chuyến tham quan. Phương châm hoạt động của chúng tôi  ” Khách hàng là tài sản của Công Ty “.

Bên cạnh các sản phẩm dịch vụ visa, đặt vé máy bay, dịch vụ cho thuê xe du lịch, dịch vụ nhà hàng, khách sạn, hoạt động kinh doanh chính của công ty là  thiết kế và thực hiện chuyên nghiệp các tour du lịch tham quan, tour hành hương, nghỉ dưỡng kết hợp, với các sản phẩm đa dạng, phong phú, các điểm đến Bắc, Trung, Nam, xuyên Việt.

Bước vào một giai đoạn mới với xu thế hội nhập sâu rộng và toàn diện với khu vực và thế giới cũng có nghĩa công ty phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt hơn, nhiệm vụ, trách nhiệm to lớn hơn. Để có thể tiếp tục phát triển vững mạnh, Gia Hy đã đề ra chiến lược phát triển trong giai đoạn mới đó là: “tiếp tục cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ; hoàn thiện chính sách chăm sóc khách hàng; từng bước mở rộng thị trường, phát triển mạng lưới kinh doanh, loại hình kênh phân phối; ứng dụng công nghệ hiện đại trong hoạt động và quản lý doanh nghiệp” để ngày càng đem đến cho quý khách hàng những giá trị và sự thỏa mãn cao nhất.

Công ty Du Lịch Gia Hy xin gửi đến toàn thể Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và cảm ơn chân thành nhất. Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng phát triển, phục vụ Quý du khách những dịch vụ ngày càng hoàn hảo hơn, để xứng đáng với sự tín nhiệm của Quý khách trong suốt thời gian qua.

Trân trọng.